Postcard สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักในวันพิเศษ

                     ในวันวาเลนไทน์เรามักส่งการ์ดที่ทำจากแอพลิเคชั่นของผู้ส่งเองเพื่อความสวยงาม แอพลิเคชั่นจากแอนดรอยด์และ iOS มีโปรแกรมที่คุณสามารถออกแบบและส่งบัตรหรือโปสการ์ดวาเลนไทน์ได้จากโทรศัพท์ของคุณ คุณเพียงแค่ตั้งค่าบัญชีและชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิตของคุณ ในราคาที่ต่ำคุณจะได้รับกระดาษที่สวยงามการออกแบบที่น่าสนใจและแม้แต่รูปถ่ายของคุณเอง ต่อไปนี้เป็นแอพลิเคชั่นที่ช่วยในการแต่งการ์ดวาเลนไทน์ของคุณให้ปัง

Touchnote Postcards

บัตรเหล่านี้ไม่ใช่เฉพาะวันหยุดใด ๆ แต่เนื่องจากเป็นโปสการ์ดรูปถ่ายของคุณคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ อัปโหลดรูปภาพที่คุณชื่นชอบจากการเดินทางในกรุงปารีสอันแสนโรแมนติกและส่งเป็นวันวาเลนไทน์ ที่มีมากกว่า 400,000 ดาวน์โหลดและความคิดเห็นคลั่งสำหรับผลิตภัณฑ์และคุณภาพของการบริการนี้เป็นวิธีที่มีเสน่ห์ในการแบ่งปันภาพถ่ายและติดต่อกับคนที่คุณรัก เมื่อใช้เวลา 1-4 วันในการผลิตและจัดส่งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐฯพวกเขามีเวลาตอบสนองที่เร็วที่สุดพร้อมกับรักษาประวัติการใช้บัตรของคุณและนำเสนอจดหมายจำนวนมาก

ราคา: ฟรีใน Android Market และ iTunes สำหรับ iPhone และ iPad $ 1.49 ต่อบัตรรวมค่าจัดส่ง

Cards

การ์ดมีรูปแบบตัวหนังสือที่สวยงามและสง่างามสำหรับขอบคุณบันทึกวันหยุดประกาศเกี่ยวกับทารกวันเกิดและวาเลนไทน์ เป็นบัตรจริงที่มีซองจดหมายที่ระบุในสคริปต์การกลั่น เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้และการ์ดส่วนใหญ่เป็นการ์ดภาพพร้อมข้อความที่กำหนดเอง แต่การเลือกมีจำนวน จำกัด และแม้จะมีตัวเลือกการส่งจดหมายระหว่างประเทศ แต่ก็ไม่สามารถหาที่อยู่ในแคนาดาที่ฉันเคยส่งมาถึงหลายสิบครั้ง นอกจากนี้คุณต้องส่งบัตรซ้ำแล้วซ้ำอีกแทนการส่งจดหมายจำนวนมากซึ่งไม่เหมาะสำหรับการประกาศหรือบัตรวันหยุด

ราคา: ฟรีใน iTunes $ 2.99 ต่อบัตรรวมทั้งค่าไปรษณีย์

Sincerely Ink

Sincerely ink มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม แอพลิเคชั่นนี้มีตัวเลือกในการทำการ์ดวาเลนไทน์ขนาดใหญ่รวมทั้งการ์ดรูปถ่ายความน่ารักแบบดั้งเดิมของวาเลนไทน์และแนวคิดกราฟิก บัตรของพวกเขาใช้ช่วงวันหยุดพักผ่อนและโอกาสในการใช้ร่วมกันรวมทั้งการ์ดหมั้น การสั่งซื้อตรงไปตรงมามาก – ฉันใช้งาน iPad ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีรวมทั้งรูปถ่าย Sincerely Ink ได้ร่วมมือกับ Cartolina Postale เพื่อเสนอรูปแบบวินเทจโรแมนติกที่น่ารักสำหรับวาเลนไทน์หรือส่งจากการเดินทางไปต่างประเทศ บัตรทั้งหมดสามารถส่งทางไปรษณีย์จำนวนมาก

ราคาแอพลิเคชั่น: Sincerely ink ฟรีใน Android Market และ iTunes Cartolina Postale ฟรีใน iTunes 1.99 เหรียญต่อบัตรรวมทั้งค่าไปรษณีย์

ซึ่งหากว่าท่านตกแต่งการ์ดได้สวยงามจากแอพลิเคชั่นในมือถือได้ด้วยตัวเองจะทำให้ประหยัดค่าจ่ายได้มากเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *