เว็บไซต์บริการข้อมูลสุดยอดของวงดนตรีระดับโลก

Audiu professional music review website app user interface UI design                หากคุณรักดนตรีคุณรักอินเทอร์เน็ต ตอนนี้ฉันรู้ว่าคุณเคยอยู่บนอินเทอร์เน็ตเป็นเวลานานและคุณรู้จักแอพพลิเคชันเพลงที่ดีที่สุดคุณมีสถานี Pandora ที่ปรับแต่งให้ถูกต้องและคุณรู้ได้ทุกที่ในวันอังคารเพื่อเผยแพร่ใหม่ โลกของดนตรีบนอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องที่กว้างใหญ่และเนื่องจากคุณอาจไม่ทราบเกี่ยวกับไซต์เพลงทุกเพลงที่มีอยู่ แต่สิ่งที่จะบอกต่อไปนี้เป็นรายการเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกอย่างตั้งแต่การค้นพบและแชร์เพลงไปจนถึงการชมคอนเสิร์ต .

  1. Daytrotter

พวกเขาเรียกตัวเองว่า “แหล่งเพลงใหม่ ๆ จากวงใหม่ ๆ ” แต่ก็มีวงดนตรีมากมายจากวงนี้ด้วย Daytrotter บันทึกการประชุมสดกับนักดนตรี (เมื่อเร็ว ๆ นี้: Mumford and Sons, The Lumineers) และทำให้พวกเขาพร้อมสำหรับคุณในการรับชม / ฟัง (คุณต้องเป็นสมาชิกเพื่อดูวิดีโอ) คุณสามารถเรียงลำดับเพลงในเครื่องเล่น Daytrotter ที่ด้านล่างของหน้าในขณะที่คุณฟังเพลย์ลิสต์ต่างๆจากผู้อ่านและศิลปิน

  1. Hype Machine

Hype Machine คือการจัดกลุ่มของ Pandora และ last.fm. รวมเพลงจากบล็อก mp3 และโพสต์ข้อความไว้ในหน้าแรกซึ่งผู้ใช้สามารถ “รัก” เพลงและสร้างรายการเพลงจากเพลงเหล่านั้นได้ คุณสามารถค้นหาได้ภายใต้ประเภทต่างๆหรือค้นหาเพลงที่ “สดใหม่”, อัลบั้มรอบปฐมทัศน์และศิลปินยอดนิยม การดูแทร็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาเพลงใหม่ ๆ และการเชื่อมโยงเพลงแต่ละเพลงไปยังวิธีต่างๆในการซื้อเพลงและวิธีต่างๆในการแชร์เพลงบนโซเชียลมีเดีย

3.NPR Music

ส่วนเพลงของ National Radio Public ทั้งหมดนี้ การสัมภาษณ์บทรายการบทวิจารณ์บทความทั้งหมดถือว่าเป็นบทความที่สร้างขึ้นมาอย่างดี มันเป็นงานฉลองที่แท้จริงของการค้นพบเพลง NPR Music มีคุณลักษณะที่หลากหลายในปัจจุบันขณะที่ Jack White กำลังพูดถึง Charley Patton โพสต์เกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 20 ปีของ The Chronic และการดาวน์โหลดจากศิลปิน 10 คนที่คุณควรรู้จักในปี 2012

  1. Soundcloud

Soundcloud เริ่มต้นด้วยวิธีการสำหรับนักดนตรีในการแชร์การบันทึก แต่ในที่สุดก็มีการแพร่กระจายออกไปให้มากขึ้นขณะนี้ใช้เทคโนโลยีที่ช่วยให้นักดนตรีสามารถทำงานร่วมกันโปรโมตและแบ่งปันเพลงของตนรวมทั้งให้ผู้ฟังสามารถค้นเพลงใหม่ ๆ เพื่อฟัง สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับ Soundcloud คือวิธีการแสดงเพลงในรูปคลื่นซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถฟังชิ้นงานบางชิ้นหรือแม้แต่หยุดและแสดงความคิดเห็นในประเด็นเฉพาะของแทร็ก (ความคิดเห็นที่หมดเวลา) Soundcloud ยังคงเป็นทั้งสองอย่างที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องมือแจกจ่ายมากกว่าเครื่องมือฟัง

5.Stereomood

Stereomood เป็นรายการวิทยุที่เปิดเพลงได้ซึ้งกินใจมาก และเลือกได้หลายอารมณ์เช่น คลิกปุ่มว่า “ฉันต้องการฟังเพลงร็อค” ลงในแถบค้นหาและคุณได้รับการทักทายทันทีโดยเพลย์ลิสต์เหมาะกับอารมณ์ของคุณ คุณไม่เพียง แต่ได้เพลงเพื่อให้ตรงกับความรู้สึกของคุณ แต่คุณจะค้นพบเพลงใหม่ ๆ ในกระบวนการนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *